Đây là bức ảnh mẹ bỉm sữa Elly Trần được cư dân mạng khen nức nở


Bức ảnh vừa được Elly Trần chia sẻ nhanh chóng bị cư dân mạng “mổ xẻ” với nhiều lời bình luận đặc biệt dành cho “bà mẹ hai con”.

Elly Trần nổi tiếng với việc khoe thân hơn là khía cạnh tài năng nghệ thuật. Sở hữu body bốc lửa cùng gương mặt ngây thơ, Elly Trần nổi danh tại nhiều nước với nickname “hotgirl ngực khủng” trong khu vực Đông Nam Á.

Sau thời gian ở ẩn, cô nàng gắn mác gái hư ngày nào đã trở thành mẹ của hai thiên thần nhỏ, hình ảnh sau khi có gia đình cũng trở nên sạch sẽ, quyến rũ và gợi cảm hơn trước rất nhiều. Hy sinh sự nghiệp vì con cái cũng như việc khéo léo chăm hai nhóc tỳ khiến “bà mẹ hai con” ngày càng được yêu mến.

Elly Trần và con gái Cadie.

Cả Cadie và Alfie đang là hai nhóc tỳ thường xuyên gây bão mạng với độ dễ thương vô đối. Chính sức hút của hai thiên thần nhỏ khiến bà mẹ bỉm sửa Elly Trần trở nên nổi tiếng. Việc bí mật sinh hai bé liên tiếp cũng như cách giấu nhẹm thông tin về cha của hai con mình càng khiến cho dư luận tò mò về cuộc sống đời thường và tổ ấm đích thực của nàng hotgirl một thời.

Mới đây, Elly Trần vừa chia sẻ một bức ảnh nằm nghỉ ngơi sau khi dọn xong việc nhà. “Bà mẹ bỉm sữa” khéo léo khoe còng 1 khủng, tuy nhiên cư dân mạng phát hiện ra điều đặc biệt trong bức ảnh này. Một số fan phát hiện ra hành động cẩn thận của “bà mẹ hai con” khi bọc kín cạnh bàn để các bé không bị thương nếu lỡ chạm vào.

Chỉ có một tấm ảnh đời thường, có thể thấy mức độ tâm lý của “bà mẹ hai con” như thế nào. Không còn là một hotgirl mải mê chưng diện hay thích “khoe ngực khủng” để gây chú ý, Elly Trần đã bắt đầu trở thành một “người mẹ chính hiệu” khi luôn biết chú ý để cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Thanh An

[Theo Em đẹp/Công luận]

me con