‘Ngày hội của Bầu, sắc màu của bé’

  • Sữa dành cho bà bầu: Uống thế nào mới tốt?
  • 8 dấu hiệu cực nguy hiểm bà bầu không được…
  • Thực đơn ăn uống khi bầu bí để “mẹ nhỏ,…
  • Chiêu sở hữu đường cong “hút mắt” khi bầu bí…
  • Nhật ký đi đẻ giữa mùa hè nóng như đổ…

Đến với hội chợ, khách tham quan sẽ được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm phù hợp, với mức giá ưu đãi nhất của nhiều nhãn hàng uy tín.

Hội chợ Bầu là một điểm hẹn lý tưởng thường niên do báo bầu – http://bau.vn/ và Công ty TNHH Bluesky tổ chức cùng với sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia đầu ngành về sản và Nhi khoa.

Tiếp nối sự thành công của những lần tổ chức gần đây tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và thể theo nguyện vọng, nhu cầu của đông đảo khách hàng, năm nay, Hội chợ Bầu 2016 – “Ngày hội của Bầu, sắc màu của bé” sẽ được tổ chức từ ngày 8/9 đến ngày 11/9/2016 tại Trung Tâm triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

150522134456

Trải qua 6 năm tổ chức Hội Chợ Bầu, chúng tôi nhận thấy rằng các bà mẹ đang thai, sau sinh và các gia đình nhỏ đang rất thiếu một sân chơi, một nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc gia đình và nuôi dạy con cái. Và Hội chợ Bầu chính là điểm đến mà các bà mẹ luôn mong đợi. Bên cạnh đó, BTC cũng đã tạo được nhiều cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, quảng bá thương hiệu và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng, đúng mục tiêu và đúng đối tượng nhất.

20140920-hoi-cho-bau-2014-ba-bau-ngheo-lai-to-2
Vẫn hướng tới những mục đích tốt đẹp đó, Hội chợ Bầu 2016 – “Ngày hội của Bầu, sắc màu của bé” tiếp tục được tổ chức với quy mô lớn và ý nghĩa. Đây là một sự kiện lớn, tiện dụng nhất với hàng trăm gian hàng dành cho các bà mẹ đang mang thai, sau sinh và các bé yêu, quy tụ hầu hết các ngành hàng thiết yếu cho bà mẹ và trẻ nhỏ như thời trang, làm đẹp, thực phẩm, thuốc, đồ dùng…, giúp họ tiết kiệm được thời gian và chi phí. Đến với hội chợ, khách tham quan sẽ được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm phù hợp, với mức giá ưu đãi nhất của nhiều nhãn hàng uy tín như TH milk, Goo.N, HiPP, Nuk, Bubchen, Spectra, Lullaby, Dielac Mama, Bobby Fresh, Wakodo, Morinaga…và các tổ chức chuyên khoa như Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Hồng Ngọc, An Thịnh

Một điểm khác biệt của Hội chợ Bầu so với những hội chợ khác đó là tính cộng đồng. Nhằm mang lại những sân chơi bổ ích, lý thú và ý nghĩa nhất dành cho các mẹ bầu, mẹ nuôi con nhỏ và bé yêu nên Ban tổ chức đã phối hợp cùng các đơn vị sản và nhi khoa đầu ngành đưa ra hàng loạt dịch vụ hoàn toàn miễn phí như: Khu siêu âm thai 2D, 4D miễn phí, khu tư vấn khám Sản – Nhi miễn phí, khu vui chơi miễn phí, khu chụp hình miễn phí cho mẹ và bé,…

bkhaimac

Đến với hội chợ, bà bầu và trẻ nhỏ sẽ được thăm khám và siêu âm bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm thuộc những bệnh viện lớn và uy tín. Hơn thế, để việc tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng đạt hiệu quả cao nhất, BTC còn thực hiện các buổi hội thảo, nói chuyện với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Sản và Nhi khoa với các chủ đề về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho thai phụ và em bé, cũng như cách nuôi dạy con cái phát triển, thông minh…

Ban tổ chức Hội chợ Bầu 2016 trân trọng giới thiệu và hy vọng các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân, các nhà quản lý, các trường học, bệnh viện, các cơ quan thông tin – truyền thông, các bà mẹ đang mang thai và sau sinh cùng các gia đình, khách du lịch và những người luôn quan tâm đến bà mẹ và em bé, tích cực hưởng ứng, tham gia và cổ vũ cho sự kiện này, để Hội chợ Bầu tổ chức vào ngày 8-11/9/2016 thành công tốt đẹp!

Kính mời quý doanh nghiệp đăng ký tham gia tài trợ và gian hàng theo số hotline 0912656037

 

me con

  • Sữa dành cho bà bầu: Uống thế nào mới tốt?
  • 8 dấu hiệu cực nguy hiểm bà bầu không được…
  • Thực đơn ăn uống khi bầu bí để “mẹ nhỏ,…
  • Chiêu sở hữu đường cong “hút mắt” khi bầu bí…
  • Nhật ký đi đẻ giữa mùa hè nóng như đổ…