Những hình ảnh lay động trái tim trong một ca sinh mổ

  • Bí quyết lấy lại vòng eo cực chuẩn 1 tháng…
  • Giãi bày của bác sỹ để quên kim trong bụng…
  • Dạy mẹ thở và rặn đẻ đúng cách khi sinh…

Trong bất kỳ một ca sinh con nào, khoảnh khắc cha mẹ và người thân được gặp em bé quả thật vô cùng rất tuyệt vời và luôn khiến những người chứng kiến xúc động.

Jessica Bender là một nhiếp ảnh gia yêu thích các câu chuyện sinh nở và rất thích ghi lại những khoảnh khắc của một ca sinh. Khi người bạn thân của cô sinh đứa con thứ hai, Jessica đã có mặt và ghi lại cả quá trình chào đời của bé Elias.

Trên blog của mình, Jessica viết: “Các bệnh viện nơi tôi sinh sống rất nghiêm ngặt, họ không cho phép người nhà có mặt trong phòng sinh, vì vậy đây là cơ hội hiếm hoi tôi có được để chứng kiến cận cảnh quá trình chào đời của một em bé”.

Khi bạn của mình bắt đầu lên bàn đẻ, Jessica luôn ôm chặt máy ảnh và ở trong tư thế sẵn sàng để nắm bắt mọi khoảnh khắc quý giá sắp diễn ra.

“Các y tá cảnh báo rằng tôi có thể bị chóng mặt và buồn nôn khi nhìn thấy máu, nhưng thật kinh ngạc, tôi không hề có những cảm giác đó vì đôi mắt và tâm trí chỉ để tâm đến từng động tác điêu luyện với chiếc dao mổ của bác sĩ”, Jessica chia sẻ. Và rồi cuối cùng, một cái đầu em bé đột ngột xuất hiện, cũng là lúc Jessica chợt nhớ là phải quay về với nhiệm vụ chính của mình: chụp ảnh.

Trên thực tế có rất nhiều bà mẹ sau khi sinh mổ phải đối diện với nỗi sợ hãi về những vết sẹo. Qua những bức hình này, nhiếp ảnh gia muốn cho mọi người thấy rằng, dù sinh con bằng bất kỳ cách nào, sinh thường hay sinh mổ thì khoảnh khắc cha mẹ và người thân được gặp em bé quả thật vô cùng rất tuyệt vời.

Cùng ngắm những hình ảnh vô cùng xúc động trong một ca sinh mổ dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Jessica:

Theo GiangC – Trí thức trẻ

me con

  • Bí quyết lấy lại vòng eo cực chuẩn 1 tháng…
  • Giãi bày của bác sỹ để quên kim trong bụng…
  • Dạy mẹ thở và rặn đẻ đúng cách khi sinh…