Ông bố Thanh Hoá dễ thương với nhật ký vợ bầu qua ảnh

  • Ăn nhiều khoai tây liên quan tới tiểu đường thai…
  • Sai lầm chết người khi ‘quan hệ’ trong thời gian…
  • Học Elly Trần mặc đồ giấu bụng ‘siêu đỉnh’ qua…
  • Bầu 7 tháng, nên ăn Tết ở nhà nội hay…
  • Những bức ảnh phản ánh chân thực nhất ‘Bố mẹ…

Những hình ảnh nhật ký dễ thương của ông chồng dành cho vợ từ khi nghén ngẩm tới lúc mẹ tròn con vuông.

Bố đã từng nghĩ về con từ rất lâu rồi con ạ! Từ khi bố đang là một chàng trai. Ngày hôm nay khi cảm nhận được hơi ấm của con, khi đang tràn ngập những suy nghĩ về con, bố muốn nói với con của bố một vài điều.

Bố gặp mẹ con tình cờ lắm, trong giai đoạn khó khăn và khủng hoảng nhất. Có lẽ vì thế mà mẹ đã đi chậm lại, nên bố mới theo kịp và gặp được mẹ của con. Sự tình cờ ấy mang đến cho bố một người con gái có trái tim ấm áp nhất mà bố từng biết, quan tâm và săn sóc những người xung quanh một cách chân thành và thật lòng nhất. Tình yêu thương được nảy sinh từ sự đồng cảm và thấu hiểu, bố yêu cả những nỗi đau khổ của mẹ con lúc ấy. Và bố có con bình yên từ tình yêu đó.

Hằng ngày bố đếm từng cái ổ gà trên con đường bố đi làm, lắng nghe từng thay đổi nhỏ nhất của mẹ con để biết con của bố có được bình thường khỏe mạnh hay không. Có những điều thay đổi với mẹ con, nhưng trên tất cả, mọi việc mẹ con làm đều muốn giữ con được bình yên, nguyên vẹn. Những ngày này bố sống trong tâm trạng chờ đợi một hạt thóc nảy mầm, mẹ con chờ đợi một quả non lớn lên trong lòng bông hoa đang nở.
Bố sẽ kiên nhẫn đợi đến khi một thiên thần xuất hiện, Bố thì nóng lòng lắm, ngày nào cũng hỏi mẹ: “Hôm nay con đã đạp chưa?”.

Hì và bây giờ lúc này đây ngày mùng hai tháng một năm 2016 bố đã được đón nhận tình yêu bé nhỏ ấy,bố chỉ biết nói “ bố yêu con trai “.
Con thân yêu! Khi nào con lớn lên, hãy học cách nói chuyện với mẹ của con, hãy kiên nhẫn nghe những lời bố nói, lắng nghe và ghi nhớ, vì đó sẽ luôn là những điều quý giá.

Con ạ, bố mẹ luôn mong những điều tốt nhất sẽ đến với con nhưng không chắc bố có thể cho con những điều tốt nhất, chưa chắc bố mẹ đã có thể nuôi con với chi phí 20-30 triệu một tháng, chưa chắc sẽ có những loại sữa đắt tiền nhất, chưa chắc đã có người giúp việc, chưa chắc đã có thể cho con đi học ở những trường quốc tế đắt đỏ. Bố mẹ chỉ chắc chắn rằng, bố mẹ sẽ luôn có sẵn tình yêu thương cho con, sẽ cho con một gia đình đúng nghĩa, hòa thuận và đầm ấm, sẽ có cho con ý thức về dòng tộc và quê hương, sẽ cho con những tình cảm chan hòa từ hàng xóm láng giềng.

Sẽ nuôi con bằng sự lao động miệt mài, cố gắng và lương thiện của bố mẹ. Con hãy lớn lên bình yên và mạnh khỏe nhé! Cầu mong mẹ con con sẽ được bình an!

Nguồn: FB Lee.Soo

me con

  • Ăn nhiều khoai tây liên quan tới tiểu đường thai…
  • Sai lầm chết người khi ‘quan hệ’ trong thời gian…
  • Học Elly Trần mặc đồ giấu bụng ‘siêu đỉnh’ qua…
  • Bầu 7 tháng, nên ăn Tết ở nhà nội hay…
  • Những bức ảnh phản ánh chân thực nhất ‘Bố mẹ…